Ngày 19/5/2017 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú, trong đó có 03 sinh viên của các lớp chính quy là đoàn viên ưu tú, có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện.

Lễ Kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, đồng chí Bí thư của các chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ cho 06 quần chúng ưu tú.

 

Các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thề trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và thể hiện sự quyết tâm giữ vững bản lĩnh chính trị, trí tuệ, vượt qua khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ.

Đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, 03 đảng viên là sinh viên đã không ngừng ra sức phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạt thành tích tốt, chấp hành nghiệm túc Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và nội quy của Nhà trường, luôn đóng vai trò nòng cốt trong các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường.

Trong định hướng tới, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên Trường có thể học tập và rèn luyện tốt nhất, ra sức phấn đấu được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam khi đang học tập tại Trường; góp phần xây dựng hình ảnh, phẩm chất, năng lực sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ dám nghĩ dám làm, năng động sáng tạo trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học.

 

Buổi Lễ Kết nạp đảng viên mới kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

(Đưa tin: Phòng Chính trị - Quản lý sinh viên)