Thí sinh thực hiện 02 bước để đăng ký xét tuyển tại Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ:

Bước 1: Thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển trên Cổng xét tuyển. Click để đăng ký (Xem hướng dẫn bên dưới)

Bước 2: Thí sinh gửi hồ sơ xết tuyển về Trường bao gồm:

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển: Tải mẫu phiếu xét tuyển tại đây và điền thông tin theo hướng dẫn (Xem hướng dẫn tại đây;

- 01 Học bạ THPT photo công chứng (05 học kì hoặc 3 năm THPT);

- 01 Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước photo công chứng;

- 01 Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông photo công chứng (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước).

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

Số 256, đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Lưu ý:

- Thí sinh thường xuyên kiểm tra email, tài khoản xét tuyển, điện thoại thường xuyên để nhận thông tin xét tuyển từ Nhà trường. Khi nhận được hồ sơ xét tuyển, Nhà trường sẽ phản hồi qua email mà thí sinh đã đăng ký xét tuyển.

- Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường thì không cần chuẩn bị phiếu đăng ký xét tuyển.